Bò lúc lắc – khoai tây

Email In
bokhoaitay1Bò là một trong những thực phẩm có thể chế biến nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Sau đây là cách chế biến món bò lúc lắc – khoai tây, một món ăn khá quen thuộc với chúng ta do đầu bếp Café Central Nguyễn Huệ hướng dẫn thực hiện.

Nguyên liệu:

- 150 gr thịt bò

- 25gr ớt chuông Đà Lạt xanh, đỏ, vàng

- 25gr hành tây

- Ngò rí

 

bokhoaitay

Cách chế biến:


- Đun nóng dầu ăn, cho thị bò đã cắt vuông vào xào.

- Cho gia vị gồm muối, tiêu, bột nêm knor vào. Có thể xào tái, chín vừa, chín kỹ.

- Sau đó cho vào ớt chuông Đà Lạt.
- Tiếp tục cho hành tây, nước dùng cô đặc và ít muối tiêu.

- Bỏ thịt bò ra dĩa, dùng kèm  khoai tây chiên.

 

 

Khánh Nhật